Profile: xosome

Profile: xosome

log in
Your personal background.
David Dawes trúng số độc đắc EuroMillions trị giá lên đến 101 triệu bảng Anh
Con trai và người yêu của anh ta đã cùng nhau kiện bố mình để đòi tiền chu cấp nuôi dưỡng, được biết ông bố mới trúng số 3 nghìn tỷ đồng.

Lại một câu chuyện nữa trúng số chưa chắc đã là điều may mắn và đồng tiền sứng đáng với hai chữ “vạn nặng”. Vì tiền mà tình cảm cha con nhà này bị sứt mẻ trầm trọng, bố từ con, con kiện bố ra tòa, mối quan hệ trong gia đình lâm vào tình trạng căng thẳng chưa từng có. XSMN - KQXSMN - SXMN - XSMNAM - Xố số miền Nam nhanh nhất hôm nay

Nhân vật có thật tỏng câu chuyện này tên David Dawes, 53 tuổi, quê quán Wisbech, Cambs, Vương quốc Anh. Vào năm 2011, David Dawes gần như được người dân khắp cả nước biết đến với tên gọi “người đàn ông may mắn nhất hành tinh” khi trúng số độc đắc EuroMillions trị giá lên đến 101 triệu bảng Anh (tương đương hơn 3 nghìn tỉ đồng).

Khi biết mình trúng số, David Dawes và người thân đã vô cùng hạnh phúc, ông ngay lập tức gọi cho con trai mình và thông báo tin này cho cậu ta hay. David Dawes đã rưng rưng nói với cậu con trai yêu quý rằng: “Michael, bố sẽ chăm sóc cho con thật tốt”. Và chính câu nói trong lúc tình cảm trào dâng này là mấu chốt tạo nên mâu thuẫn sau này.

Những tưởng cuộc sống sẽ mãi hạnh phúc, giàu sang như thế, bởi chỉ từ một đêm, Dawes từ một công nhân làm công ăn lương bình thường biến thành một triệu phú. Dawes không chỉ giữ riêng số tiền cho riêng mình, người đàn ông này hào phóng chia sẻ chúng với người thân ruột thịt trong gia đình, giúp đỡ nhiều người khó khăn và lập quỹ từ thiện với số tiền khoảng 30 triệu bảng.

Nhưng tất cả cũng dần dẫn thay đổi theo hướng tiêu cực, mâu thuẫn giữa ông bố 53 tuổi và cậu con trai Michael ngày càng nhiều và lên đến đỉnh điểm khi con trai kiện bố ra tòa. Điều đáng nói là chính cậu con trai của Dawes và người tình của nó tên James Beedle là người được hưởng lợi nhiều nhất từ số tiền bố trúng số. Kết quả XSMN hôm nay nhanh nhất

Thấy bố giàu lên bất ngờ, Michael đã ngay lập tức nghỉ việc, bố cậu sẵn sàng cho cậu tiền mua nhà, mua xe, mua nhiều thứ đồ giá trị cho cô người yêu xinh đẹp. Sau đó không lâu, người yêu cậu ta – James cũng quyết định nghỉ việc để sống dựa vào số tiền trúng số khổng lồ của bố bạn trai. Vì yêu chiều con nên cậu con trai xin gì người bố này gần như đều cho.

Chính vì sự nuông chiều đó mà Michael cho rằng việc trợ cấp tiền ăn ở, chi tiêu hàng tháng cho mình là trách nhiệm mà một người bố nên làm, và càng nhày Michael càng vòi vĩnh bố nhiều thứ hơn. Nuôi anh ta, nuôi cả bạn gái anh ta, cho tiền tiêu sài như nước, tiếc thay lòng người tham lam luôn cảm thấy không đủ.

Vào tháng 11/2013, tình cảm giữa bố con nhà này bắt đầu xuất hiện một vết nứt sâu. Khi ấy vào sinh nhật của Angela, cậu con trai về nhà ăn bữa tối và không quên xin bố thêm nhiều tiền để tiêu xài, thế nhưng ông Dawes không đáp ứng vì ông không thể chấp nhận được các con trai tiêu tiền như rác, số tiền tiêu ngày càng nhiều mà bản thân chỉ biết ăn chơi đàn đúm chứ không có suy nghĩ kiếm tiền nuôi sống bản thân.

Đang có hơi men tỏng người, lại được nguồn chiều thành quen, thấy bố không đáp ứng nguyện vọng, Michael đã tức giận đập bàn và kiên quyết đòi bố phải cho mình 5 triệu bảng để tiêu xài, sẵn đó anh ta xỉ nhục luôn mẹ kế và cho rằng cả bố anh ta và bà mẹ kế hiện tại đều không xứng đáng có được số tiền này.

Mâu thuẫn chưa được giải quyết gọn gẽ thì cậu con trai đã bị ông Dawes tống cố ra khỏi nhà, ông bố quyết định từ mặt cậu con trai của mình, còn Michael vô cùng tức giận vì điều đó, cậu ta bèn lập đơn kiện ông Dawes ra tòa vì lý do ông Dawes đã hứa với anh ta rằng sẽ chăm sóc cho anh ta thật tốt, thế nhưng giờ đây ông ta lại từ chối chu cấp tiền bạc khi anh ta cần.

Tại phiên tòa, tòa án đã đưa ra các con số mà Michael tiêu xài, nó quả thực là con số lớn, anh ta chi khoảng 20 – 30 nghìn bảng hàng tuần, chưa tính mỗi tuần bỏ ra hơn 1000 bảng để mua đồ ăn. Dựa vào yếu tố này, thẩm phán Nigel Gerald cho rằng anh ta đã tiêu xài quá hoang phí và như vậy anh ta không có bất cứ lý do nào để vòi vĩnh ông Dawes cho thêm anh ta tiền, đơn kiện vô hiệu, quyết định này được tòa đưa ra vào năm 2017.

Sau quyết định ấy, ông Dawes có thể giữ được số tiền của mình và khôn có nghĩa vụ phải chu cấp thêm cho cậu con trai vì lời nói khi trúng số ấy. Thế nhưng, có một sự thật không thể vãn hồi đó là tình cảm cha con của ông Dawes hoàn toàn sứt mẻ, thật khó mà cứu vãn nổi nếu như Michael không nhận sai lầm và xin lỗi bố của mình. XSMN hôm nay nhanh nhất
Your feedback on this profile
Recommend this profile for User of the Day:I like this profile
Alert administrators to an offensive profile:I do not like this profile
Account dataView
TeamNone


Return to Quake-Catcher Network Continual EMSC / CSEM main page


Copyright © 2019 Stanford University